PHƯỜNG LÁNG HẠ TỔ CHỨC KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ TẶNG TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 -27/7/2024)
Ngày đăng 22/07/2024 | 15:39  | Lượt xem: 75

Thực hiện kế  hoạch số 119/KH-UBND ngày 07/3/2024 của UBND quận Đống Đa về tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).
         Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2024, UBND phường Láng Hạ phối hợp với  Trung tâm y tế quận Đống Đa; Hội Đông Y thành phố Hà Nội – Hội Đông Y quận Đống Đa; Trạm y tế phường và các cơ sở Y Dược tư nhân trên địa bàn phường và đã tổ chức Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) tại trường Tiểu học Nam Thành Công, phường Láng Hạ.

Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các gia đình chính sách, người có công với đất nước hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Thông qua buổi khám, phường Láng Hạ mong muốn góp phần vào việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đối tượng chính sách người công trên địa bàn phường.

Các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ được khám, siêu âm, tư vấn điều trị. Bên cạnh đó, các y, bác sỹ cũng tư vấn cách phòng tránh một số bệnh thường gặp ở tuổi già, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp đối với người cao tuổi.
Cùng với hoạt động thăm khám, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách, UBND phường; Hội Đông Y thành phố Hà Nội – Hội Đông Y quận Đống Đa, các cơ sở Y Dược tư nhân trên địa bàn phường đã tặng hơn 100 suất quà và tổ chức khám, tặng quà lưu động tại nhà tới 03 đối tượng người có công khó khăn trong việc đi lại với mong muốn cùng với Đảng, chính quyền phường Láng Hạ quan tâm, chia sẻ và tri ân tới các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường.

Qua đó, cũng góp phần giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ thể hiện trách nhiệm của thế hệ hôm nay với các thế hệ đi trước, với các anh hùng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.