TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯỜNG

PHƯỜNG LÁNG HẠ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024
Ngày đăng 27/05/2024 | 10:51  | Lượt xem: 87

Ngày 24/5/2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè - Hội khuyến học phường Láng Hạ tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”; Hội nghị sơ kết công tác khuyến học phường Láng Hạ năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị: có Bà Võ Thị Hồng Phương Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ; Bà Hoàng Thị Bảo Phương Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thu Hà - Thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch UBMTTQ phường; Bà Lê Ngọc Hoa - ĐUV - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo hè.

Dự hội nghị còn có các ông, bà trưởng các ban ngành đoàn thể của phường; các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT các địa bàn dân cư, Chi hội trưởng chi hội khuyến học, TB chăm sóc thiếu niên nhi đồng, Tổ trưởng tổ dân phố, cộng tác viên dân số và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Tại hội nghị Bà Lê Ngọc Hoa - ĐUV - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo hè đã lên phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” thời gian bắt đầu từ 01/6-30/6/2024. Tiếp đó, Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó chủ tịch hội khuyến học lên báo cáo tóm tắt sơ kết công tác khuyến học năm 2024.

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo phường đã lên trao quà của UBND quận Đống Đa cho 31 em có hoàn cảnh đặc biệt là các cháu khuyết tật nặng và đặt biệt nặng trên địa bàn phường; Hội khuyến học đã tặng giấy khen cho 22 cá nhân tiêu biểu có thành tích cao trong công tác khuyến học khuyến tài.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Hoàng Thị Bảo Phương - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường đánh giá cao vai trò tham mưu của Ban chỉ đạo hoạt động hè, Hội Khuyến học cũng như vai trò của Hội, Đoàn thể, và các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng các Tổ dân dân phố, Chi hội trưởng các Chi hội khuyến học các Khu dân cư; đồng thời động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt là các cháu khuyết tật, mong các cháu cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời chúc mừng các chi hội khuyến học của phường đạt thành tích cao trong công tác khuyến học của phường. Những kết quả đó đã góp phần vào thành tích phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời đề nghị các cấp ủy, các ban ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm chăm lo giáo dục thanh, thiếu nhi nói chung, trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, qua đó giúp các cháu hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực, hướng các cháu “Học - Vui - Khám phá - Sáng tạo” và tránh xa các tệ nạn xã hội./.