UBND PHƯỜNG LÁNG HẠ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THỰC HIỆN “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN” TRONG CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Ngày đăng 05/04/2024 | 16:10  | Lượt xem: 34

Xác định công tác thực hiện Cải cách hành chính là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược xây dựng và phát triển đất nước. Trong thời gian qua, phường Láng Hạ nỗ lực thực hiện đồng bộ công tác cải cách hành chính, đặc biệt là việc triển khai cơ chế “ một cửa”, “ một cửa liên thông” hiện đại và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trên các lĩnh vực quản lý Nhà nước, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội gắn với Cải cách hành chính trên địa bàn phường luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm chỉ đạo.

Chiều nay ngày 05/4/2024, bà Lê Ngọc Hoa – ĐUV- Phó Chủ tịch UBND phường Láng Hạ gửi lời chúc mừng và trao Giấy chứng nhận kết hôn cho một cặp vợ chồng trên địa bàn phường.

Đây là một trong những nội dung xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện" trong Cải cách hành chính, thể hiện sự gần gũi với người dân trong quá trình đăng ký hộ tịch của phường Láng Hạ.

Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của bộ phận một cửa, từng bước góp phần hiện đại hóa thủ tục hành chính nhà nước tại địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.