TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG BÁO CÁO VIÊN THƯỜNG KỲ THÁNG 5/2024
Ngày đăng 29/05/2024 | 15:23  | Lượt xem: 67

Chiều 28/5/2024, tại Trung tâm chính trị quận Đống Đa. Ban Tuyên giáo Quận ủy phối hợp Trung tâm chính trị Quận tổ chức lớp Bồi dưỡng báo cáo viên thường kỳ tháng 5 năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Như Hùng - QUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy; Thượng tá Nguyễn Minh Thành - Phó Trưởng Công an quận Đống Đa cũng là Báo cáo viên chính của lớp.

Tham dự lớp bồi dưỡng có sự tham dự của các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo, báo cáo viên của Ủy ban MTTQ và các tổ chức CT-XH Quận; Các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, đảng ủy viên phụ trách công tác tuyên giáo, báo cáo viên, công tác viên dư luận xã hội, cộng tác viên Ban chỉ đạo 35, Trưởng các đoàn thể CT-XH của 21 phường; Các đồng chí là Bí thư cấp ủy, đảng ủy viên phụ trách công tác tuyên giáo, báo cáo viên của các cơ sở đảng trực thuộc Quận.

Với những diễn biến nóng, ngày càng phức tạp trong phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay. Thượng tá Nguyễn Minh Thành - Phó Trưởng Công an quận Đống Đa trao đổi, chia sẻ với các học viên trong lớp những thông tin mới nhất về hậu quả, nguyên nhân các vụ cháy xảy ra trong Thành phố , những bài học kinh nghiệm được rút ra, đồng thời chia sẻ tình hình công tác vận động nhân dân thực hiện các quy định về PCCC, triển khai xây dựng các tổ liên gia an toàn PCCC, mô hình PCCC công cộng trên địa bàn Quận. Đồng chí rất hy vọng, với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp các học viên, cũng là các đồng chí cán bộ cơ sở, báo cáo viên, tuyên truyền viên thêm nhiều kiến thức, thông tin hữu ích phục vụ cho công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các quy định về PCCC.

Trước khi kết thúc lớp bỗi dưỡng, đồng chí Phùng Như Hùng - QUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy trao đổi, định hướng công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận tháng 6/2024 tới toàn thể các học viên./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY