TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

CHỦ TỊCH UBND TP CHU NGỌC ANH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG LÁNG HẠ NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021
Ngày đăng 19/01/2021 | 17:34  | Lượt xem: 823

Thực hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Ngày 19/01/2021, thực hiện Kế hoạch số 234/KH-UBND về việc tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho các đối tượng chính sách. Đoàn UBND TP do ông Chu Ngọc Anh - Ủy viên TƯ Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, bà Bạch Liên Hương – GĐ Sở Lao động thương binh và Xã Hội Hà Nội, cùng các ông (bà) là ủy viên ban chấp hành thành ủy, trưởng phó các sở ngành của Thành phố, tham gia đoàn về phía quận Đống Đa là ông Đặng Việt Quân – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng các ông (bà) là trưởng, phó các phòng ban ngành của quận Đống Đa, về phía phường Láng Hạ có ông Nguyễn Hoài Nam – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Láng Hạ cùng các ông (bà) trong ban ngành đoàn thể của phường thăm và chúc Tết các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thăm và tặng quà cụ Lê Chí Thành, sinh năm 1924 Cán bộ Lão thành Cách mạng, trước khi nghỉ hưu cụ công tác tại Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng tại địa chỉ P5+6 B21 Nam Thành Công, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Đoàn tiếp tục thăm và tặng quà Bà Phan Thị Phúc Chủ nhiệm CLB nuôi dạy trẻ khuyết tật, nhiều năm là tấm gương Người tốt việc tốt tại số nhà 24 ngõ 47 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hơn thế nữa, Đoàn đến thăm và chúc Tết Ông Vũ Đặng Chí là thân nhân liệt sỹ hưởng tuất nuôi dưỡng hàng tháng, là Vận động viên Paragame Quốc gia môn bóng bàn, đạt nhiều giải thưởng, huy chương cấp quốc gia và khu vực Đông Nam Á tại địa chỉ 44 ngõ 151B phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại các nơi đến thăm Chủ tịch UBND Thành phố thay mặt lãnh đạo Thành phố thay mặt lãnh đạo tỉnh thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Ông Chu Ngọc Anh khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.