TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG LÁNG HẠ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029
Ngày đăng 12/05/2024 | 01:25  | Lượt xem: 92

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2024, Hội LHTN Việt Nam phường Láng Hạ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía đại biểu Quận Đống Đa có đồng chí Đinh Hương Ly – Chuyên viên Quận đoàn Đống Đa. Về phía đại biểu phường Láng Hạ có đồng chí Vũ Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Võ Thị Hồng Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Hoàng Thị Bảo Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Cùng tham dự Đại hội còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; Bí thư các chi bộ cùng với sự tham gia của 55 đại biểu đại diện cho thanh niên phường Láng Hạ.

Trong 05 năm qua Hội LHTN phường đã tận dụng tốt những thời cơ, nỗ lực, khắc phục khó khăn phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Hội LHTN các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Những kết quả đã đạt được của Hội LHTN Việt Nam phường được thể hiện trong các lĩnh vực như: Quan tâm bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, ý thức tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, phong cách, ý thức pháp luật cho các thanh thiếu niên, nhi đồng phường; phối hợp cùng với MTTQ và các đoàn thể trong phường thực hiện các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương như: Tổ chức tổng vệ sinh, bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định; tham gia các chương trình đảm bảo ATGT; phòng chống các tệ nạn xã hội; chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng; công tác nhân đạo, từ thiện, đặc biệt tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua và tiến hành các công trình, phần việc của thanh niên theo kế hoạch, chương trình công tác của Hội LHTN Việt Nam quận Đống Đa và Đảng ủy, chính quyền phường triển khai. Đồng thời, Hội LHTN Việt Nam phường còn luôn chú trọng và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên trong công tác xây dựng tổ chức Hội, tập hợp thanh niên có nhiều đổi mới, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân, góp phần đáng kể vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội, ổn định quốc phòng - an ninh của địa phương.

Đại hội đã hiệp thương cử ra Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 09 anh/chị và Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam qquanaj Đống Đa lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 06 người.

Với tinh thần “Thanh niên Láng Hạ Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo- Đổi mới – Tình nguyện xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng Phường Láng Hạ  văn minh, hiện đại”, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Láng Hạ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 -2029 được 100% đại biểu nhất chí thông qua.

Tại Đại hội, Hội LHTN Việt Nam phường đã ra mắt kêu gọi tuổi trẻ phường Láng Hạ quyết tâm nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra. Đại hội LHTN Việt Nam phường Láng Hạ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra thành công tốt đẹp!