TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG LÁNG HẠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI NHÂN DÂN NĂM 2024
Ngày đăng 27/05/2024 | 20:30  | Lượt xem: 104

       Sáng ngày 27/5/2024, dưới sự chủ trì của các Đ/c Hoàng Thị Bảo Phương – phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; Đ/c Bạch Quang Trung  - ĐUV -  phó chủ tịch UBND phường và Đ/c Lê Ngọc Hoa - ĐUV -  phó chủ tịch UBND phường đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND phường với nhân dân khi thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị; đối thoại với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2024.
       Thành phần tham dự hội nghị gồm các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ, chủ tịch, phó chủ tịch các hội đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân vận, các ông (bà) trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng 32 tổ dân phố cùng đại diện các doanh nghiệp và đại diện nhân dân ở các tổ dân phố trên địa bàn phường tới tham dự hội nghị.

       Đ/c Lê Ngọc Hoa - ĐUV - phó chủ tịch văn xã phường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, thu chi ngân sách và an ninh quốc phòng của phường tính đến ngày 25/5/2024.

      Tại hội nghị các đại biểu tham gia đóng góp với 9 ý kiến đối thoại trực tiếp với lãnh đạo phường. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề liên quan về “Quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và cải cách hành chính, PCCC”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp đó, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở đồng chí Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe, trả lời những ý kiến, kiến nghị chính đáng của các đại biểu phán ánh thuộc thẩm quyền, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các bộ phận liên quan tập trung nghiên cứu xem xét, giải quyết kịp thời và cảm ơn sự nhiệt tình đóng góp của các đại biểu góp phần xây dựng phường Láng Hạ ngày càng phát triển và kết thúc hội nghị./.