TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đống Đa : Khai mạc giải thể thao học sinh năm học 2020-2021
Ngày đăng 23/11/2020 | 16:40  | Lượt xem: 626

Sáng nay 23/11, Trung tâm Văn hoá - Thông tin & Thể thao quận Đống Đa phối hợp với Phòng GD&ĐT quận tổ chức Lễ khai mạc giải thể thao học sinh năm học 2020- 2021. Tham dự khai mạc có đồng chí Đinh Văn Luyến- Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Đồng chí Đinh Thị Lan Hương- Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo quận ủy; Đồng chí Phan Hồng Việt- Phó Chủ tịch TT UBND quận Đống Đa.

Theo Ban tổ chức giải, tham dự giải thi đấu thể thao học sinh năm nay có hơn 700 vận động viên đến từ 36 trường trên địa bàn quận Đống Đa. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cho học sinh, qua đó đánh giá mức độ phát triển công tác giáo dục thể chất trong các trường học; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu trong các môn thể thao tham gia các giải thể thao của Thành phố, quốc gia.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội đã công nhận danh hiệu và tặng cờ “Trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp Thành phố” cho 28 đơn vị trên địa bàn quận Đống Đa. UBND Quận Đống Đa cũng công nhận danh hiệu “Đơn vị tiên tiến về thể dục thể thao” năm học 2019- 2020 cho 51 tập thể thuộc quận Đống Đa; Trao giải toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng quận Đống Đa năm 2019-2020 : Giải nhất khối các tiểu học cho Trường Tiểu học Kim Liên; Giải nhất khối các trường THCS cho trường THCS Nguyễn Trường Tộ.