TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hoạt động của phường
Ngày đăng 27/03/2024 | 11:52  | Lượt xem: 12

HỘI ĐỒNG NVQS PHƯỜNG LÁNG HẠ GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN CÁC NAM THANH NIÊN CHUẨN BỊ NHẬP NGŨ VÀ ĐÓN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2023.

Nhằm động viên các nam thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và đón các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023.
      Chiều nay, ngày 01 tháng 02 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Láng Hạ tổ chức gặp mặt các nam thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và đón các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023.

Tham dự hội nghị ngày hôm nay gồm có các chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Công an phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, tổ đội trưởng dân quân các địa bàn có các nam thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023 và 7 đồng chí nam công dân chuẩn bị nhập ngũ và đại diện gia đình cùng 5 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Tại hội nghị đồng chú Phan Thanh Hải - Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường cơ quan thường trực HĐNVQS phường đã báo cáo tóm tắt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhân nhập ngũ 2023.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Bảo Phương – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV quân sự phường thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường lên phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các Nam thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.
      Cũng tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể đã gửi lời động viên và tặng quà cho các Nam thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023.