TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯỜNG

Hoạt động của phường
Ngày đăng 31/05/2023 | 10:34  | Lượt xem: 274

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LÁNG HẠ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2023 ========

Chiều, ngày 16/5/2023 Đảng Bộ phường Láng Hạ long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 62 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Trong đó có 2 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại quận và các đồng chí đủ 65, 60, 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng.
     Về dự lễ trao Huy Hiệu Đảng ngày hôm nay có Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - UV Ban Thường vụ Quận uỷ, phó chủ tịch UBND quận Đống Đa; Đ/c Vũ Hồng Sơn - Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Võ Thị Hồng Phương - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ; Đ/c Hoàng Thị Bảo Phương - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Thu Hà - Thường vụ Đảng uỷ, CT UBMTTQ phường; Đ/c Đào Mạnh Cường - Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng CAP. Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Bí thư chi bộ và các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này.
     Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thanh Tùng đã thay mặt lãnh đạo Quận uỷ chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5; Đồng thời đồng chí phát biểu mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng quận Đống Đa nói chung và phường Láng Hạ nói riêng ngày càng vững mạnh toàn diện.
     Thay mặt các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, Đ/c Hoàng Minh Chúc Đảng viên chi bộ 8 vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt này đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng và ngay trong lúc này được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và xin hữa sẽ tiếp tục phát huy và cống hiến sức lực, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng Đảng, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.